Đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng là địa chỉ cung cấp tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bánh pía Sóc Trăng khác nhau nhưng Tân huê viên là một trong những thương hiệu nổi bật với hương vị bánh truyền thống nhưng đã được cải tiến để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nếu như trước đây bạn muốn nếm hương vị bánh pía Sóc Trăng thì chỉ có duy nhất một cách là tìm đến Sóc Trăng để mua hoặc nhờ người thân quen đi du lịch đến đó mang về. Nhưng giờ đây bạn có thể ngồi một chỗ hoặc đến thẳng cửa hàng Đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng để mua bánh một cách dễ dàng. 

Đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng

Mua bánh dễ dàng tại đại lý bánh pía tân huê viên chính hãng

Cửa hàng bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng là địa chỉ cung cấp bánh pía Sóc Trăng chất lượng tốt nhất

Nói đến thương hiệu bánh pía Tân huê viên, có lẽ sẽ không có ai ở khu vực Nam Bộ lại không biết đến, bởi đây chính là cơ sở sản xuất bánh Pía thuộc hàng lớn nhất nhì ở khu vực này. Lấy hướng đi chủ đạo là dòng sản phẩm bánh truyền thống lâu đời, đặc biệt là bánh pía Sóc Trăng, Tân huê viên đã có mặt ở hầu hết các vùng miền trên cả nước. 

Tại Sài Gòn cũng có đại lý cung cấp và phân phối sản phẩm bánh Pía của Tân huê viên. Bên cạnh đó, ngoài những đặc sản nổi tiếng, Tân huê viên còn sản xuất thêm các mặt hàng như bánh in, lạp xưởng, kẹo mè đen… rất ngon với giá cả hợp lý, chúng cũng đang được bày bán tại các đại lý của Tân huê viên.

Đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng

Đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng

Là một đại lý của Tân huê viên tại tp HCM, cửa hàng bánh Pía Tân huê viên chính là địa điểm vàng cho tất cả những ai đang là “fan cuồng” của bánh Pía Sóc Trăng. Những chiếc bánh được cung cấp tại cửa hàng đại lý bánh pía Tân huê viên tại tp hcm đều cực kỳ thơm ngon, nhân bánh lại không quá khô, hương vị béo ngậy, không hề bị tanh hay xuất hiện mùi lạ. Đặc biệt là loại nhân bánh sầu riêng đặc trưng của miền Tây vừa ngọt vừa thanh, luôn giữ được vị tươi ngon ngọt bùi của sầu riêng. Nếu bạn là tín đồ của sầu riêng thì một chiếc bánh pía Tân huê viên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Nếu khách hàng có nhu cầu muốn ship bánh đến địa điểm xa thì chỉ cần gọi điện tới cửa hàng và đặt bánh. Cửa hàng sẽ có người giao hàng tới tận nơi, miễn phí giao hàng nội thành luôn nhé.

Thưởng thức bánh pía tốt nhất tại đại lý chính hãng của tân huê viên tại tp hcm

Những chiếc bánh pía được cung cấp tại các cửa hàng Đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng :

  • Chi nhánh 1 có địa chỉ tại Q28 Nguyễn Hữu Hào, P.6, Q.4; điện thoại liên hệ: (028) 2253 3774 hoặc 0963.313.849
  • Chi nhánh 2 có địa chỉ tại 156 Thích Quảng Đức, P.4, Quận Phú Nhuận ; điện thoại liên hệ: (028) 6287 4573 hoặc 0909.528.769

Xem thêm: Mua đặc sản kẹo dừa sáp Bến Tre chính gốc ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963313849