Mua đặc sản kẹo dừa sáp Bến Tre chính gốc ở đâu

Đặc sản kẹo dừa sáp Bến Tre chính gốc là một trong nhiều loại kẹo dừa được sản xuất ở khu vực Nam Bộ nói chung và Bến Tre nói riêng. Dừa sáp ăn đã ngon, làm kẹo lại càng hấp dẫn,  kẹo dừa sáp Bến Tre mang đặc trưng riêng bởi vị mềm mịn, thơm béo với vị ngọt thanh mà không có loại kẹo dừa nào ở vùng đất này có được.

đặc sản kẹo dừa sáp Bến Tre chính gốc

Đặc sản kẹo dừa sáp 

Kẹo dừa sáp được làm từ những quả dừa sáp chất lượng

Đặc sản kẹo dừa sáp Bến Tre chính gốc được làm từ những quả dừa sáp đặc ruột, cơm dừa khá dày, mềm dẻo, hương vị thơm ngon và béo hơn các giống dừa bình thường khác. Nước dừa sáp thường đặc kẹo và trong như sương sa, có vị ngọt và thanh. 

Cây dừa sáp để làm kẹo dừa sáp chính gốc có năng suất khá thấp, mỗi cây mỗi năm chỉ cho bình quân 50-60 trái, và cần khoảng thời gian từ 08 đến 09 tháng để cơm dừa tạo sáp, dừa đủ độ già. Tuy nhiên, trong một buồng dừa sáp, không phải trái dừa nào cũng cho sáp, mà dừa sáp tự nhiên chỉ có tỉ lệ tạo sáp dưới 25%, còn những trái còn lại không tạo sáp sẽ được dùng để làm giống. Đây là lí do dừa sáp khá đắt đỏ, và rất khó để phân biệt hoặc kiểm tra chất lượng của dừa sáp.

Kẹo dừa sáp nhìn đã muốn ăn

Đặc sản kẹo dừa sáp nổi tiếng gần xa

Dừa sáp làm cho viên kẹo trở nên mềm mịn và thơm béo với vị ngọt thanh vừa phải tan nhanh trong miệng mà không tạo cảm giác bị ngán. Sản phẩm Kẹo dừa sáp chính gốc ngày nay đang dần trở nên nổi tiếng ở Bến Tre như một loại đặc sản quý được nhiều người chọn mua để làm quà biếu tặng mỗi khi đến với xứ dừa.

Đặc sản kẹo dừa sáp Bến Tre chính gốc ngày nay được sản xuất thêm nhiều hương vị khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài kẹo dừa nguyên vị như trước đây thì đã có thêm hương vị mới như kẹo dừa sáp vị lá dứa, kẹo dừa sáp nhân mè đen, kẹo dừa sáp vị cacao… chính vì sự đa dạng về hương vị nên không làm cho du khách có cảm giác bị ngán khi ăn. Kết hợp kẹo dừa sáp với nước trà xanh sẽ là tăng hương vị của kẹo, là sự kết hợp tuyệt vời cho người thưởng thức.

Đặc sản kẹo dừa sáp Bến Tre nguyên vị

Mua đặc sản kẹo dừa sáp Bến Tre chính gốc ở đâu?

Kẹo dừa sáp được bán ở rất nhiều nơi, từ các cửa hàng chuyên bán kẹo dừa sáp, các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi… Tuy nhiên không phải tất cả đều cung cấp được sản phẩm kẹo dừa sáp Bến Tre chính gốc, hầu hết các sản phẩm kẹo dừa sáp được bày bán trên thị trường đều có mẫu mã giống hệt nhau nên rất khó để phân biệt đâu là sản phẩm chính gốc và đâu là hàng giả, hàng nhái. Cửa hàng Hương Việt là một địa điểm chuyên cung cấp đặc sản kẹo dừa sáp Bến Tre chính gốc, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng, là một địa điểm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn từ trước đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963313849