Tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi vừa tiết kiệm vừa ý nghĩa

Đối với các em thiếu nhi ngoài ngày 1.6 Quốc tế thiếu nhi ra thì các em còn rất mong chờ ngày Tết Trung Thu – một ngày tết cổ truyền dành cho các em với nhiều sự kiện, hoạt động vui chơi vô cùng bổ ích và lý thú. Ngày càng có thêm nhiều những bữa tiệc Trung Thu phá cỗ trông trăng được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau như khu dân cư, phường xã, trường học, công ty…để mang đến cho các em thiếu nhi một ngày lễ vui vẻ, tràn ngập sắc màu của người Việt Nam. Và nếu bạn đang muốn thực hiện việc tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi vừa tiết kiệm vừa ý nghĩa thì hãy dành thời gian đọc nội dung bài viết sau đây.

tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi

Phong trào tổ chức ngày hội trăng rằm cho các bé ngày càng phát triển và mở rộng

Nếu như những năm trước Tết Trung thu dành cho thiếu nhi thường chỉ được tổ chức ở riêng các gia đình với mâm cỗ trông trăng đơn giản thì nhiều năm trở lại đây phong trào Tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi tại các khu dân cư, xã phường, công ty và trường học khá phát triển và ngày càng mở rộng hơn.

Không chỉ đơn thuần là những mâm cỗ được bày biện đẹp mắt dành cho thiếu nhi phá cỗ ngắm trăng mà còn có nhiều những hoạt động khác được tổ chức song song như rước đèn, tham gia trò chơi có thưởng….làm cho các em thiếu nhi rất thích thú và luôn mong ngóng đến ngày Tết Trung Thu mỗi năm.

tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi

Mâm cỗ Trung Thu luôn có sức hấp dẫn lớn với các em thiếu nhi

Chia sẻ cách tổ chức tết trăng rằm cho các bé vừa tiết kiệm vừa ý nghĩa

Điều khiến cho nhiều người tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi phải suy nghĩ đó là làm sao tổ chức được vừa thật ý nghĩa lại vừa tiết kiệm, vì nền kinh tế năm nay bị ảnh hưởng bởi tác động của dịch bệnh. Và dưới đây là một số chia sẻ với bạn về cách tổ chức cho Tết Trung Thu năm nay:

  • Chọn mua những món đồ chơi mang tính truyền thống cao và có giá thành phải chăng làm quà tặng 
  • Tự biên tự diễn các tiết mục văn nghệ để tiết kiệm được chi phí thuê biểu diễn mà vẫn đem lại không khí vui vẻ cho mọi người
  • Tự trang trí phông, sân khấu với những đồ tự làm hay có thể mua sẵn với mức giá vừa phải
  • Chọn mua những loại bánh kẹo vừa có giá hợp lý lại vừa có hương vị đặc sắc, được đóng gói với bao bì riêng biệt như kẹo dừa, bánh pía kim sa loại mini, kẹo gạo lứt, bánh hạn nhân…để dễ dàng thưởng thức và phát làm quà. Những loại bánh kẹo này góp phần làm tăng thêm sự thơm ngon, hấp dẫn của mâm cỗ Trung Thu bên cạnh bánh nướng, bánh dẻo truyền thống

tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi

Bạn nên mua bánh kẹo có hương vị đặc sắc và giá thành hợp lý

Chúc bạn sẽ tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi vừa tiết kiệm vừa ý nghĩa với những chia sẻ ở phần trên.

Xem thêm: Trung thu 2020 nên tặng gì cho các đối tác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0909528769