Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm có giá tốt nhất?

Khi nhắc đến những đặc sản nổi tiếng của tỉnh An Giang thì chúng ta không thể nào không nhắc tới sản phẩm đường thốt nốt nguyên chất của huyện Tri Tôn. Loại đường này được làm ra từ quả của cây thốt nốt với công thức truyền thống của người dân tộc Khmer nên sở hữu hương thơm độc đáo, vị ngọt nhẹ dịu dàng và độ mềm mịn cao. Do hoàn toàn chiết xuất tự nhiên, không có chất hóa học nên loại đường này mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, cũng như thích hợp để làm một nguyên liệu trong việc chế biến món ăn. Chính bởi sự đặc biệt của mình mà đường thốt nốt nhận được sự yêu mến cao từ phía người tiêu dùng. Và hiện tại có nhiều khách hàng đang không biết là đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm có giá tốt nhất? Ngay sau đây sẽ là đáp án dành cho bạn.

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua đường thốt nốt nguyên chất tại thành phố Hồ Chí Minh

Mức giá bán của đường thốt nốt nguyên chất hiện nay trên thị trường như thế nào?

Đường thốt nốt nguyên chất là đặc sản của huyện Tri Tôn An Giang nên trước đây để mua được loại đường này thì bạn cần phải đến tận vùng đất này. Nhưng giờ đây với sự phát triển mạnh mẽ của thông thương buôn bán cũng như để thỏa mãn được nhu cầu sử dụng loại đường này ngày càng cao hơn của người tiêu dùng thì đường thốt nốt nguyên chất đã có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố khác nhau trên khắp nước ta.

Tuy nhiên, mỗi địa điểm và mỗi đại lý, cửa hàng bán đường thốt nốt nguyên chất lại có mức giá khác nhau dao động trong khoảng từ 100.000 – 150.000đ/01kg nên làm cho nhiều khách hàng không biết được đâu mới là mức giá bán chuẩn?

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm

Giá bán đường thốt nốt nguyên chất trên thị trường có sự dao động

Vậy đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm để có được mức giá tốt nhất?

Vì thời gian làm đường thốt nốt nguyên chất trong một năm cũng bị giới hạn và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đơn vị sản xuất, thời điểm hàng bán ra, đơn vị phân phối, giá vận chuyển…mà mức giá bán của sản phẩm này thường không cố định mà có sự chênh lệch. Nhưng mức chênh lệch thường không quá nhiều nên khách hàng có thể dễ dàng để nhận biết.

Hiện tại, mức giá bán đường thốt nốt nguyên chất Tri Tôn An Giang tốt nhất trên thị trường là 110.000đ/ 01kg. Tuy nhiên không phải đơn vị, đại lý phân phối sản phẩm nào tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đưa ra được mức giá này vì còn phụ thuộc vào những tác động khác nữa. Ngoài ra, bạn cũng còn phải xem đơn vị, đại lý phân phối đó có uy tín hay không?

Đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm

Mức giá bán đường thốt nốt nguyên chất tốt nhất là khoảng 110.000đ/1kg

Trên đây là đáp án cho câu hỏi đường thốt nốt nguyên chất mua ở đâu tại hcm có giá tốt nhất. Chúc bạn sớm tìm được đại lý, cửa hàng phân phối có giá bán chuẩn và phù hợp với điều kiện tài chính của mình để mua về làm quà tặng biếu cho bạn bè.

Xen thêm: Tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi vừa tiết kiệm vừa ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909528769