Khám phá loại bánh pía nhân kim sa Tân Huệ Viên đang gây “sốt”

Bánh pía được xếp vào một trong những loại bánh truyền thống nổi tiếng mang đậm hương vị xứ Nam Bộ. Không còn là những chiếc bánh pía tẻ nhạt như trước đây nữa chỉ cần chút biến tấu nhỏ đã cho ra một thương hiệu bánh pía nhân kim sa Tân Huệ Viên chinh phục mọi khách hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao chúng lại được yêu thích đến thế ngay trong bài viết dưới đây.

Bánh pía nhân kim sa Tân Huệ Viên thơm ngon

 

Điểm đặc biệt của bánh pía nhân kim sa Tân Huệ Viên

Bánh pía nhân kim sa Tân Huệ Viên mang đến sự độc đáo khác hẳn so với những chiếc bánh pía truyền thống trước đây vẫn thường ăn. Thay vì có một lớp nhân vị sầu riêng kết hợp cùng trứng muối chúng đã biết kết hợp thêm những hương vị khác nhau khiến cho khách hàng hoàn toàn bị chinh phục bởi tính “đa sắc” đó.

Để có được lớp vỏ bánh mềm dẻo kết hợp nhân bánh mịn màng những người thợ thủ công đã sử dụng rất nhiều nguyên liệu khác nhau như bột mì, sữa, lòng đỏ trứng, đậu xanh, đường tinh luyện kết hợp thêm vị bánh như mè đen, trà xanh, lá dứa, đậu xanh… Chỉ cần cắm một miếng nhẹ thì nhân bánh tan chảy tạo thành dòng “kim sa – cát vàng”.

Kích thước mỗi chiếc bánh pía chỉ vào khoảng 6cm nên được đóng gói lại rất cẩn thận bên ngoài sử dụng túi đựng in hình 3D nhìn vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Có thể sử dụng để làm quà tặng biếu trong những dịp quan trọng hay mua về làm món ăn vặt để thưởng thức trong bữa ăn nhẹ cùng gia đình thì còn gì tuyệt bằng đúng không nào.

 

 Đánh thức mọi vị giác ăn uống

Các loại bánh pía nhân kim sa Tân Huệ Viên phổ biến

Bánh pía nhân kim sa đậu

Với phần nhân chính là đậu xanh và trứng muối chúng được đánh giá rất cao về hương vị, mọi người có thể yên tâm thưởng thức bởi chúng phù hợp mọi khẩu vị ăn uống từ phong cách hiện đại đến truyền thống.

Bánh pía nhân kim sa lá dứa

Có những cải biến thông qua việc không sử dụng vị sầu riêng giống các loại bánh pía Sóc Trăng truyền thống điểm thu hút người dùng lại trong phần nhân đậu xanh, lá dứa hòa quyện với nhau.

Bánh pía nhân kim sa mè đen

Sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưu tiên mua bởi mùi vị thơm ngon của mè đen kết hợp vị béo ngậy từ trứng muối tan chảy vào miệng đánh thức mọi vị giác. Cùng với đó là việc chứa nhiều dưỡng chất nên rất tốt đối với sức khỏe.

Bánh pía nhân kim sa trà xanh thích hợp với những tín đồ yêu thích hương vị matcha bởi vị béo ngậy từ vị trứng muối khi kết hợp cùng vị thanh mát từ trà xanh khiến người ăn không thể chê vào đâu được kể cả người khó tính đến đâu.

 

 

 

Bánh pía nhân kim sa trà xanh ngon nức tiếng

Với những thông tin được cung cấp trên đây về thương hiệu bánh pía nhân kim sa đậu chắc hẳn ai cũng muốn mua ngay đúng không nào. Vậy hãy mua tại những cơ sở uy tín để có được hương vị, giá thành tốt nhất.

Xem thêm: Các loại bánh đặc sản Sóc Trăng nhất định phải thử một lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963313849