Quà tết rượu dừa Bến Tre 2021

Quà tết rượu dừa Bến Tre món quà tặng khai xuân đầu năm mới vừa tốt cho sức khỏe, vừa mang lại nhiều may mắn cho người được tặng để cả năm 2021 phát tài và may mắn.

Tặng quà là một trong những truyền thống văn hóa đẹp của người dân Việt Nam. Tặng quà không chỉ thể hiện được sự quan tâm của người tặng đối với người được tặng. Mà việc chúng ta lựa chọn quà tặng cũng là một trong những cách thể hiện những lời chúc tốt đẹp vào đầu năm mới. Quà tết rượu dừa Bến Tre là một trong những món quà vô cùng độc đáo và cực kỳ thích hợp để bạn có thể lựa chọn cho những người thân yêu của mình. 

Quà tết rượu dừa Bến Tre

Rượu dừa Bến Tre món quà độc đáo

Điểm đặc biệt nhất của các món quà tết rượu dừa Bến Tre 2021

Rượu dừa Bến Tre là một trong những món quà của sức khỏe. Không chỉ thể hiện được văn hóa truyền thống uống rượu của dân tộc ta, mà nó còn giúp cho chúng ta có thể duy trì được một sức khỏe tốt. Rượu dừa chứa rất nhiều lợi khuẩn tốt và cân bằng độ pH của hệ tiêu hóa. 

Món quà sức khỏe cho người thân yêu 

So với các loại rượu khác bán trên thị trường thì rượu dừa được làm theo phương pháp truyền thống. Người ta sẽ lên men nếp cái hoa vàng cùng với mật hoa dứa để tạo độ ngọt thanh, cũng như giúp cho đường chuyển hóa thành rượu. Ủ kín trong quả dừa nên rượu có mùi thoang thoảng hương vị của trái cây nhiệt đới. 

Đặc biệt là nồng độ cồn của rượu dừa không cao, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, kể cả người già và trẻ nhỏ. Đặc biệt là các chị em sử dụng rượu dừa có thể duy trì được một hệ tiêu hóa lành mạnh và làn da săn chắc.

Quà tết rượu dừa Bến Tre

Rượu dừa Bến Tre với ý nghĩa tốt lành 

Lời chúc sức khỏe cho năm mới 

Đối với nhiều người sở hữu được một sức khỏe tốt là điều cực kỳ quan trọng, đặc biệt là đối với người già. Người ta thường nói khi chúng ta còn trẻ thì sử dụng sức khỏe để đổi lấy tiền. Tuy nhiên khi chúng ta về già sẽ sử dụng tiền để đổi lấy sức khỏe. Do đó chúng ta lựa chọn rượu dừa để tặng cho họ như một lời chúc sức khỏe đầu năm mới luôn luôn khỏe mạnh và bình an.

Thông thường thì những bình rượu dừa hồ lô được thiết kế với rất nhiều hình ảnh và chữ thư pháp vô cùng bắt mắt. Để thay thế cho lời chúc sức khỏe vào đầu năm mới thì chúng ta có thể lựa chọn những câu chúc về sức khỏe. Người nhận có thể cảm nhận được tình cảm cũng như những lời chúc tốt đẹp từ người tặng.

Quà tết rượu dừa Bến Tre

Rượu dừa Bến Tre mua tại cửa hàng Hương Việt

Lựa chọn quà tết rượu dừa Bến Tre nên cân nhắc đơn vị cung cấp 

Hiện nay rượu dừa Bến Tre là một trong những loại rượu truyền thống được rất nhiều người lựa chọn nhân dịp Tết đến. Tuy nhiên khi chúng ta có nhu cầu mua rượu dừa thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để tránh tình trạng mua phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt là có thể mua nhầm các loại rượu dừa pha cồn hoặc chế biến không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Nếu cần mua quà tết rượu dừa Bến Tre vui lòng liên hệ với cửa hàng Hương Việt để được hỗ trợ và tư vấn. Hiện tại thì cửa hàng Hương Việt có hai địa chỉ là tại Quận 4 và quận Phú Nhuận giúp cho khách hàng dễ dàng tìm mua rượu dừa.

Xem thêm:  Bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963313849