Bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay

Bánh pía đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Nhưng chọn bánh pía ở đâu thì ngon và chất lượng. Cửa hàng Hương Việt Mart chúng tôi chuyên cung cấp mặt hàng bánh pía để làm quà cho quý khách. Sau đây là một số thông tin hữu dụng để quý khách an tâm khi chọn bánh pía là đặc sản làm quà gần sân bay cho người thân. 

Một số loại bánh pía trong các loại bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay do Hương Việt Mart bán hàng và phân phối

Bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay

Một số loại bánh pía trong các loại bánh kẹo đặc sản

Bánh pía đậu xanh sầu riêng với giá chỉ 69000₫. 

Bánh pía sầu riêng khoai môn trứng muối với giá chỉ 57000₫ 

Bánh pía Kim Sa trà xanh Tân Huê viên với giá chỉ 79500 đồng

Đặc biệt có bánh pía mè đen nhân trứng muối kèm sầu riêng Với giá mềm 68000₫. 

Bánh pía mè đen với túi 12 bánh loại bánh pía Kim Sa Giá 89.000đ. 

Bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay

Nhiều mặt hàng bánh kẹo làm quà khác

Ngoài ra chúng tôi còn có mặt hàng bánh pía chay cho quý khách ăn chay, cúng chay với giá chỉ 59900 đồng, còn được khuyến mãi mua kèm deal sốc. 

Chúng tôi còn có mặt hàng bánh pía chay sầu riêng vị lá dứa thơm ngon, đặc biệt mới ra của Tân Huê Viên. Đảm bảo sẽ làm vừa ý những khách hàng, những tín đồ ăn ngọt. 

Tại sao giá cả có nhiều giá khác nhau

Bánh pía trong các loại bánh kẹo có nhiều giá khác nhau bởi vì tùy theo trọng lượng của mỗi gói, cái, mỗi túi. Nó còn dựa vào nhân bánh, hương vị khác nhau của mỗi loại. 

Nấu bánh có hạn sử dụng xa thì thường sẽ có giá cao hơn những bánh gần hết hạn sử dụng. Đơn giản bởi vì một số cửa hàng có sản phẩm em gần hết hạn sẽ đẩy hàng đi nhanh hơn nên hạ giá rẻ hơn bánh mới sản xuất. 

Những đơn vị sản xuất chất lượng thường bán với giá khá cao, xuất xứ rõ ràng, không bao gồm hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc, khác với những cửa hàng nhỏ lẻ. 

Địa chỉ uy tín với sản phẩm chất lượng

Mua bánh pía và bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay mua của cửa hàng nào thì chất lượng nhất, đảm bảo an toàn nhất?

Chắc chắn có nhiều cửa hàng ở gần sân bay cung cấp các món bánh kẹo đặc sản làm quà, và trong số đó Hương Việt Mart của chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp đa dạng các loại bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay

Quý khách có nhu cầu mua bánh kẹo chất lượng thì hãy qua cửa hàng của chúng tôi, địa chỉ cửa hàng tại 490 Phan Xích Long, P.3, Quận Phú Nhuận, tp HCM. 

Điện thoại liên hệ: (028) 6287 4573 – 0909 528 769 Mart chúng tôi gần sân bay nên rất thuận tiện cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua đặc sản làm quà. 

Website tham khảo của công ty, cửa hàng chúng tôi: https://huongvietmart.vn/ . Quý khách có thể đặt hàng trước để chúng tôi gói lại theo kiểu mẫu mã đẹp nhất để quý khách hàng mang về làm quà. 

Xem thêm: Người sành ăn có thể mua bánh dừa nướng Quảng Nam mua ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902514798