Người sành ăn có thể mua bánh dừa nướng Quảng Nam mua ở đâu?

Nếu đã đến Quảng Nam, thì việc chọn bánh dừa nướng để làm quà sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý. Bởi lẽ đây không chỉ là đặc sản mà còn là thứ bánh dễ ăn và dễ đi vào lòng người chỉ sau 1 lần thử. Tuy nhiên, với những ai ở TP.HCM cũng có thể dễ dàng tìm mua loại bánh này. Vậy bánh dừa nướng Quảng Nam mua ở đâu?

Bánh dừa nướng Quảng Nam được làm như thế nào?

Tùy thuộc vào mỗi cơ sở mà quy trình sản xuất bánh dừa nướng Quảng Nam sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, bánh vẫn đảm bảo được làm ra từ những bước cơ bản. Nhà sản xuất sẽ trộn các hỗn hợp gồm bột nếp, đường, dừa cùng nhau theo tỷ lệ nhất định. Bên cạnh đó là việc gia giảm thêm hương vani và nguyên liệu bí truyền. Sau đó cho bánh vào khuôn và mang đi nướng.

bánh dừa nướng Quảng Nam mua ở đâu

Mỗi cơ sở đều có bí quyết làm bánh riêng

Tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng để làm được chiếc bánh dừa nướng thơm ngon. Đòi hỏi sự kỳ công trong việc chọn lựa, pha trộn nguyên liệu với tỷ lệ phù hợp. Tiếp đó nướng bánh với nhiệt độ phù hợp để bánh chín đều, có màu vàng đặc trưng và nhất là phải có được độ giòn nhất định.

Chọn bánh dừa nướng Quảng Nam làm quà tặng

Đối với người dân Quảng Nam, đây dường như là món bánh tuổi thơ, chứa đựng mọi ký ức vì đã được ăn ngay từ khi còn bé. Nhưng đối với những vị khách du lịch, bánh dừa nướng Quảng Nam là thứ đặc sản thơm ngon, hấp dẫn để chọn làm quà tặng sau chuyến du lịch đến miền Trung. Và luôn được mọi người luôn truyền tai nhau rằng “bánh dừa nướng Quảng Nam mua ở đâu” tại TP.HCM?

bánh dừa nướng Quảng Nam mua ở đâu

Bánh dừa nướng rất thích hợp để làm quà tặng

Cho dù hiện nay có rất nhiều loại bánh được sản xuất, nhưng bánh dừa nướng Quảng Nam vẫn có chỗ đứng nhất định cho mình. Mỗi gói bánh được trao tặng là 1 câu chuyện khác nhau. Mà những người mua về để thưởng thức hay để làm quà đều thích thú khi thưởng thức từng chiếc bánh. Đặc biệt, bánh dừa nướng rất được người dân tại TP.HCM yêu thích.

Bánh dừa nướng Quảng Nam mua ở đâu tại TP.HCM?

Để trả lời cho câu hỏi bánh dừa nướng Quảng Nam mua ở đâu. Thực chất sẽ có rất nhiều cơ sở bán loại bánh này, do đây là món ăn khá nổi tiếng trong thời gian gần đây và được nhiều người săn đó. Thế nhưng, để nhắc đến thương hiệu bán bánh dừa nướng ngon và đảm bảo chất lượng. Chắc chắn không thể bỏ qua bánh dừa nướng Thái Bình đến từ Quảng Nam.

Tại TP.HCM, cửa hàng Hương Việt sẽ là nơi cung cấp bánh dừa nướng Quảng Nam đến từ thương hiệu Thái Bình. Do đó các bạn hoàn toàn có thể đến đây để tìm mua bánh nếu có nhu cầu. Ngoài ra, cửa hàng Hương Việt còn có các loại bánh, kẹo đặc sản của nhiều vùng miền trên khắp nước ta. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều món quà bánh khác nhau cùng với bánh dừa nướng.


Hương Việt cung cấp nhiều loại bánh đặc sản khác nhau

Trên đây là gợi ý về việc bánh dừa nướng Quảng Nam mua ở đâu tại TP.HCM. Các bạn chỉ cần đến với 1 trong 2 địa chỉ dưới đây là đã có thể tìm thấy ngay cho mình thứ bánh thơm ngon này rồi.

Chi nhánh 1:

  • Địa chỉ: Q28 Nguyễn Hữu Hào, Phường 6, Quận 4
  • Điện thoại: (028) 2253 3774 – 0963 313 849

Chi nhánh 2:

  • Địa chỉ: 490 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận
  • Điện thoại: (028) 6287 4573 – 0909 528 769

Xin cảm ơn!

Xem thêm: Đặc sản chợ bến thành mua làm quà ngon nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0909528769